Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Đại Đông Á – NGƯỜI LAO ĐỘNG – ƯU TIÊN SỐ 1

Công Ty TNHH Tập Đoàn Quốc Tế Đại Đông Á (viết tắt Đại Đông Á)  có trụ sở tại địa chỉ Số 671 Bà Triệu, Phường Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Đây là một tổ chức hàng đầu chuyên về cung ứng nguồn nhân lực và lao động chuyên môn, cũng như tuyển sinh du học Nghề.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Đại Đông Á nhiều năm kinh nghiệm 

Vào đầu những năm 2021, cùng với mối quan hệ ngoại giao rất tốt đẹp giữa Việt Nam và các nước , nhu cầu tuyển dụng lao động, tuyển sinh du học nghề  sang làm việc tại châu âu và các nước tăng cao, với lợi thế về thu nhập cao, cộng với việc được đào tạo nâng cao chuyên môn, kĩ thuật, tay nghề, và đặc biệt là cơ hội được học tiếng khi tham gia chương trình. Điều này đã thu hút được số lượng rất lớn các bạn trẻ với hoài bão xây dựng cho mình một hướng đi với rất nhiều cơ hội tươi sáng cho tương lai.

Nắm bắt được xu hướng này có nhiều các tổ chức, cá nhân với động cơ vụ lợi đã lợi dụng đăng tuyển thông tin sai lệch, các đơn hàng không có thật, hoặc đứng giữa cò mồi thu tiền môi giới rất cao và người lao động đã phải chịu rất nhiều thiệt thòi về tài chính, và trên tất cả là mất niềm tin với các tổ chức,

Trong bối cảnh đó với những thành viên cốt cán là những Du học sinh được học bổng toàn phần của chính phủ Nhật và làm việc cho các tập đoàn lớn tại đây, Đại Đông Á được thành lập với sứ mệnh sẽ trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường du học nghề và lao động  với triết lý kinh doanh “NGƯỜI LAO ĐỘNG – ƯU TIÊN SỐ 1”, cùng với đó là các quy định rõ ràng về phương pháp tuyển dụng & đào tạo:

  • CHI PHÍ RẺ NHẤT
  • TUYỂN SINH TRỰC TIẾP NGƯỜI LAO ĐỘNG (không tuyển qua môi giới)
  • LỰA CHỌN NHỮNG TRƯỜNG HỌC VÀ ĐƠN HÀNG TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG
  • ĐÀO TẠO TẬN TÂM NHẤT

Trải qua những năm hoạt động, với nhiều khó khăn, nhiều thách thức, cộng vào đó được sự tin tưởng của các bạn kĩ sư, thực tập sinh, và đặc biệt là các bậc phụ huynh, Đại Đông Á đã gặt hái được những thành công nhất định:

  • 1000 Học sinh đã xuất cảnh làm việc tại Hàn, Nhật, …..
  • 2000 kĩ sư đã và đang làm việc tại các công ty, nhà máy lớn tại các nước
  • Luôn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động,
  • Hầu hết các bạn TTS về nước đều có việc làm tốt, ổn định, có tay nghề cao được trọng dụng,
  • nhiều bạn TTS và Kĩ sư về nước đang là lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ có vị trí tại nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Đại Đông Á luôn coi những kết quả trên là sự ghi nhận sự cố gắng vì người lao động, coi đó là thách thức để làm động lực để vươn lên tầm cao mới. Toàn thể 70 cán bộ, nhân viên Đại Đông Á luôn thấm nhuần triết lý kinh doanh, nỗ lực hơn nữa để mang lại nhiều cơ hội cho các bạn lao động.

Và tương lai

Sau những ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19, Đại Đông Á vẫn cố gắng duy trì nhịp độ tuyển dụng và giữ vững chất lượng dịch vụ. Xây dựng một doanh nghiệp lấy sự CHÍNH TRỰC và TIN TƯỞNG làm kim chỉ nam. Từ đó, giúp phát triển chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong tương lai.


TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn của Đại Đông Á năm 2021
  • Cung ứng nguồn lao động chất lượng hàng đầu Việt Nam
  • Hướng đến doanh nghiệp cung cấp nguồn lao động đa dạng nhất cho nhiều thị trường
  • Khẳng định vị thế là công ty Xuất Khẩu Lao Động và tuyển xinh du học nghề hàng đầu Việt Nam
  • Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững,
  • Là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.

Sứ mệnh của Đại Đông Á là giúp người lao động thay đổi tương lai

  • Thay đổi quan niệm về xuất khẩu lao động và tuyển sinh du học nghề trong người dân Việt
  • Định hướng nghề nghiệp cho nguồn nhân lực trẻ Việt Nam
  • Mang lại cơ hội thay đổi tương lai cho người lao động Việt Nam
  • Kết nối và hợp tác với các đối tác lớn, uy tín nhất tại các nước

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Người lao động là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của Đại Đông Á.
  • Các bạn trẻ thành công với việc du học nghề
  • Đoàn kết là yếu tố quyết định khi xây dựng một tập thể nhân sự vững mạnh.
  • Sự chính trực là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty.
  • Lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và người lao động.
  • Cam kết là kim chỉ nam để giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của Đại Đông Á.

Thông tin người đại diện theo pháp luật của Đại Đông Á
Họ và tên: NGUYỄN THỊ THƯƠNG
Chức danh: Chủ tịch hội đồng quản trị

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ CỦA Đại Đông Á

TRường TC nghề tổng hợp Hà Nội – bt08 KDT An Dương P Dương Nội Quận Hà Đông Thành Phố Hà Nội. Hiện tại, Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và bồi dưỡng kiến thức cần thiết được bố trí gồm: phòng học, phòng kí túc xá, khu vệ sinh, nhà tắm vià trang thiết bị hiện đại phục vụ cho ít nhất trên 100 học viên tham gia học tập trung. Để có sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức ngôn ngữ, kỹ năng cơ bản thích nghi với môi trường sống và làm việc học tập tại các nước, thực tập sinh của Đại Đông Á sẽ có khoảng thời gian từ 4-6 tháng học nguồn tại đây.

Một trong những lý do mà người lao động nên lựa chọn Đại Đông Á là trung tâm có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm cả trong và ngoài nước.

Khác với các trung tâm đào tạo tiếng Nhật thông thường, tại Đại Đông Á người lao động sẽ được áp dụng mô hình học tập trung. Kết hợp với cơ sở vật chất đầy đủ, mô hình này là điểm nổi bật giúp người lao động tiết kiệm được thời gian di chuyển, dễ ôn luyện và tăng hiệu quả học nhóm với bạn bè. Đặc biệt, đến với trung tâm đào tạo, học viên sẽ được sống và học tập trong môi trường mang đậm phong cách Nhật.

cơ sở vật chất hiện đại tại công ty xklđ jvnet

Hàng năm trung tâm tiếng Nhật Đại Đông Á luôn tổ chức các trò chơi giải trí ngoài giờ học như giải bóng đá. và tập tục văn hóa các nước, Các sự kiện này được tổ chức với mong muốn gắn kết giữa các bạn thực tập sinh, giao lưu văn hóa hội nhập của các nước . Đồng thời đây cũng là cơ hội giúp các bạn có một tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Các hoạt động ngoại khóa luôn là khoảng thời gian thú vị nhất và để lại ấn tượng nhất đối với các TTS của Đại Đông Á

Ngày hội thể thao tại công ty jvnet

Trải qua từng thời kỳ, với bao thăng trầm, vất vả trên con đường xây dựng thương hiệu Đại Đông Á, sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên cùng với sự tin tưởng của các đối tác đã góp phần thay đổi lớn về tầm vóc, vị thế cũng như uy tín của Đại Đông Á trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động và tuyển sinh du học nghề

  Nhập thông tin để được tư vấn miễn phí


  Địa chỉ

  Tư vấn
  Gọi ngay
  icons8-exercise-96 chat-active-icon